Vị trí – Thước đo tiền năng của bất động sản nghỉ dưỡng biển

Đối với thị trường bất động sản, vị trí chính là thước đo tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị tại mỗi dự án. Điều này đã được các nhà đầu tư BĐS khẳng định bằng thành công của chính họ.

Vị trí – tầm nhìn của nhà phát triển dự án

Người xưa đã có câu “nhất vị nhị hướng” để khẳng định giá trị quan trọng của vị trí trong việc tìm nơi an cư lạc nghiệp. Vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc chọn mua nhà đất. Một vị trí đẹp phải đảm bảo “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” – Khi càng gần trung tâm, khu vực chợ hay khu dân cư càng đông đúc, giao thông càng thuận lợi thì sẽ càng được đánh giá cao.

Vị trí đắc địa ngay trung tâm Bãi Trường của toàn khu phức hợp Phu Quoc Marina

Ngày nay, vị trí vẫn giữ được vị thế “đầu bảng” trong các yếu tố tác động tới quyết định lựa chọn bất động sản của người ở. Giám đốc Kinh doanh nhà ở Savills Việt Nam – Ông Dương Đức Hiển từng chỉ rõ, người mua nhà tại Việt Nam vẫn đặt yếu tố vị trí địa lý lên trên hàng đầu, liền kề sau đó là hai yếu tố chủ đầu tư và tiện ích.

Không chỉ phục vụ nhu cầu ở thị trường BĐS nói chung, đặc biệt là ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí vẫn tiếp tục giữ vững “ngôi vương”. Vị trí đẹp được định nghĩa trong một bối cảnh rộng lớn hơn: Nơi cụ thể mà dự án tọa lạc và cả tiềm năng phát triển kinh tế của toàn bộ khu vực, thể hiện tầm nhìn xa của đơn vị phát triển.

Một trong những dự án với vị trí đẹp với tiềm năng kinh tế lớn tại khu Phu Quoc Marina – Palm Garden Shop Villas Phu Quoc

Với BĐS nghỉ dưỡng thì yếu tố quan trọng này mở ra các khả năng nhằm thu hút du khách, lấp đầy công suất buồng phòng, dễ dàng cho khách lưu trú nối dài tuyến hành trình…, đảm bảo chắc chắn những tiềm năng lớn trong tương lai cho dự án. Thực tế đã chứng minh, vị trí đắc địa đóng góp quan trọng việc thu hút dòng vốn đầu tư, mang lại lợi ích vô cùng lớn cho người sở hữu. Đây là lý do mà những nhà đầu tư khôn ngoan luôn tìm đến một vị trí tốt trong dài hạn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *